Tuesday, 18/06/2019 - 04:12|

Giải Bóng chuyền truyền thống ngành Giáo dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngành Giáo dục và Đào tạo Sơn Tịnh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, một trong những hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo CBQL, GV, NV trong ngành là việc tham gia giải Bóng chuyền Truyền thống. Từ ngày 14 đến ngày 16/11/2018 trên sân phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Tịnh diễn ra 25 trận đấu của 11 đội đến từ 11 trường THCS và 13 trường Tiểu học của 11 xã trên đại bàn huyện.

(Đ/c Phó trưởng phòng phát biểu khai mạc giải Bóng chuyền ngành Giáo dục)

(Tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham dự)

Giải đấu để lại trong lòng người hâm mộ nhiều pha bóng đẹp với chất lượng chuyên môn tốt nhất là 2 trận bán kết và trận chung kết giữa 2 đội Tịnh Bình và Tịnh Sơn.

Kết quả đội tuyển Tịnh Bình đạt cúp vô địch, đội tuyển Tịnh Sơn đạt giải Nhì, đồng giải Ba là Tịnh Bắc và Tịnh Thọ, giải Phong cách là Tịnh Giang./.