Monday, 19/04/2021 - 21:56|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN SƠN TỊNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé Khéo Tay - Bé Nhanh Trí" cấp học Mầm non - Năm học 2018-2019

      Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Cấp học Mầm non.

      Từ ngày 04-05/4/2019 , Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi “Bé khéo tay, bé nhanh trí” Cấp học Mầm non cấp huyện năm học 2018-2019.

       Tham dự hội thi có 110 cháu đến từ các lớp 5-6 tuổi của 11 trường mầm non thuộc huyện.

      (Đ/c Võ Tấn Trung - Phó Trưởng phòng phát biểu khai mạc Hội thi)

      Hội thi “Bé khéo tay-bé nhanh trí” là hoạt động chuyên môn nhằm đánh giá các mặt phát triển của trẻ, tạo nên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường mầm non, đồng thời góp phần giúp trẻ mở rộng hiểu biết, hình thành khả năng tư duy, phát triển khả năng sáng tạo, tình cảm, nhân cách, trí tuệ, sự khéo léo, tính kiên trì và giáo dục trẻ tình yêu thiên nhiên, con người, vật nuôi, biết yêu quý bảo vệ cái đẹp...và hào hứng tham gia vào các hoạt động nhằm đạt được mục tiêu giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Đây là hoạt động tạo nên môi trường giáo dục an toàn, thân thiện trong các nhà trường.

      Qua Hội thi nhằm đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục của các trường mầm non trên địa bàn huyện đối với sự phát triển toàn diện của trẻ; phát hiện những năng khiếu về âm nhạc và tạo hình, từ đó bồi dưỡng nâng cao khả năng, giúp trẻ mạnh dạn trong giao tiếp, rèn luyện trí nhớ, ngôn ngữ và tư duy, nhằm phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ. Đồng thời, tuyên truyền về kiến thức nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ và cộng đồng, huy động sự tham gia của cha mẹ và cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục trẻ mầm non.

       Hội thi được tổ chức nghiêm túc, công bằng, khách quan đã kích thích được sự phấn đấu, thi đua của từng cháu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHÁT THƯỞNG CHO CÁC CHÁU ĐẠT GIẢI

KẾT QUẢ HỘI THI BÉ KHÉO TAY - BÉ NHANH TRÍ 

(Kết quả phần thi Chung sức)

 


Tác giả: Nguyễn Tấn Hà
Nguồn:Phòng GD&ĐT huyện Sơn Tịnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết