Sunday, 25/10/2020 - 06:18|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Bé với giáo dục An toàn giao thông" Cấp học Mầm non cấp huyện - năm học 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của ngành Giáo dục huyện Sơn Tịnh; Phòng Giáo dục và Đao tạo huyện Sơn Tịnh tổ chức Hội thi " Bé với giáo dục An toàn giao thông" cho Cấp học Mầm non diễn ra từ ngày 06/11 đến ngày 08/11/2019.

Nhằm mục đích tuyên truyền giáo dục An toàn giao thông cho các cháu, GV và bậc phụ huynh. Đây là sân chơi bổ ích, góp phần tạo sự gắn kết giữa gia đình – nhà trường – xã hội trong việc giáo dục, từng bước rèn luyện ý thức chấp hành và tuân thủ Luật giao thông cho các bé, góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong cấp học Mầm non trên địa bàn huyện.

Hội thi diễn ra sôi nỗi, hấp dẫn với nhiều tiểu phẩm hay, chất lượng xoay quanh các tình huống tham gia giao thông diễn ra hằng ngày. Tham gia Hội thi có 12 trường Mầm non trong đó có 01 trường Mầm non Tư thục.

Các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức về an toàn giao thông và chung sức (trò chơi)... Thông qua Hội thi muốn nhắn nhủ thông điệp tới mọi người: phải tuân thủ luật giao thông – an toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.

Một số hình ảnh: