Sunday, 25/10/2020 - 06:34|

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tiểu học năm học 2019-2020.

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 của cấp Tiểu học.

Thực hiện Công văn 704/PGDĐT-GDTH ngày 11/11/2019 của Phòng GD&ĐT huyện về việc hướng dẫn tổ chức các Hội thi cho giáo viên và học sinh cấp tiểu học năm học 2019-2020.

Từ 13/12 – 14/12/2019, tại trường tiểu học Tịnh Hà, Phòng GDĐT huyện tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2019-2020.

(Đ/c Võ Tấn Trung -  Phó Trưởng phòng, phát biểu khai mạc Hội thi)

Tham gia hội thi có 27 giáo viên của 12 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học là một trong những hoạt động chuyên môn quan trọng của ngành GDĐT huyện, nhằm tuyển chọn, tôn vinh những giáo viên chủ nhiệm lớp xuất sắc; nhân rộng các điển hình tiên tiến về công tác chủ nhiệm lớp; tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao năng lực, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trên địa bàn huyện, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần của Nghị quyết 29 và triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Sau 2 ngày Hội thi diễn ra nghiêm túc, chất lượng, với 2 phần thi: Tổ chức 1 hoạt động giáo dục và báo cáo một biện pháp công tác chủ nhiệm lớp.

Kết quả Hội thi có 25 thí sinh đạt giải; cụ thể: 03 giải Nhất, 6 giải Nhì và 9 giải Ba, 7 giải khuyến khích.

Một số hình ành trao giải: