Thursday, 17/10/2019 - 07:45|

Hội thi GVGD Cấp học Mầm non năm học 2018-2019

Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Cấp học Mầm non.

Từ ngày 14/02/2019 đến ngày 01/3/2019,  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện Cấp học mầm non năm học 2018-2019.

(Đ/c Võ Tấn Trung - Phó Trưởng phòng phát biểu khai mạc Hội thi GVDG)

Tham dự  Hội thi năm nay có 31 giáo viên của 10 trường Mầm non thuộc huyện đăng ký dự thi. Thí sinh tham gia dự thi ở 3 nội dung: Sáng kiến hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng; 01 bài viết kiểm tra năng lực và thi thực hành giảng dạy 02 tiết. Sau phần thi sáng kiến hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học có 27 giáo viên đủ điều kiện để tham dự phần thi 01 bài viết kiểm tra năng lực. Sau phần thi bài viết kiểm tra năng lực có 26 giáo viên đủ điều kiện tham gia thi thực hành giảng dạy 02 tiết.

Có thể nói, đây là cơ hội thuận lợi để các giáo viên được tìm hiểu, trao đổi, học tập những kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ, những kiến thức về nuôi dạy, chăm sóc và giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi, thực hiện tốt Chương trình Giáo dục mầm non, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên  đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thi có 26 giáo viên đủ điều kiện để công nhận GVDG cấp huyện Cấp học Mầm non năm học 2018-2019; trong đó có: 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 15 giải Ba và 7 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh trao thưởng các cá nhân đạt giải

Tác giả: Viettel Study